Con lăn doctor100

http://doctor100.themenukeviet.com


Kết quả nghiên cứu: 100% bệnh nhân tập DOCTOR100 khỏi đau sau 14 ngày

100% bệnh nhân hội chứng cổ vai cánh tay do thoái hóa đốt sống cổ đã thoát khỏi triệu chứng đau nặng khi kết hợp tập DOCTOR100 sau 14 ngày. Đây là kết quả nằm trong báo cáo khoa học luận văn chuyên khoa II.
Kết quả nghiên cứu: 100% bệnh nhân tập DOCTOR100 khỏi đau sau 14 ngày
Báo cáo nghiên cứu chuyên khoa II của bác sĩ Mai Trung Dũng – chủ nhiệm khoa phục hồi chức năng bệnh viện quân y 354 đã có những kết luận quan trọng như:

Kết quả nghiên cứu trên 30 bệnh nhân hội chứng cổ vai cánh tay do thoái hóa cột sống cổ bằng phương pháp bó paraphin, kéo dãn cột sống cổ kết hợp với bài tập con lăn DOCTOR100, rút ra kết luận như sau:

- Sau 14 ngày điều trị, tỷ lệ bệnh nhân đau nặng và đau rất nặng đã không còn, chỉ còn bệnh nhân đau rất nhẹ (66,7%) và đau nhẹ (33,3%). Đồng thời tầm vận động các đốt sống cổ được cải thiện với các động tác duỗi, nghiêng trái, nghiêng phải.

- Sau 14 ngày, tỷ lệ bệnh nhân có chức năng sinh hoạt hàng ngày bị ảnh hướng rất nhiều và ảnh hưởng nhiều giảm. Nhóm bệnh nhân bị ảnh hưởng rất ít tăng lên 46,7%, cao hơn nhiều so với số bệnh nhân không tập DOCTOR100 (16,7%).

- Điều đặc biệt là nghiên cứu cho thấy quá trình điều trị không có bệnh nhân có tác dụng phụ không mong muốn.
doctor100 Mai trung dũng

Như vậy, có thể khẳng định rằng, tập DOCTOR100 trong kết hợp điều trị cho bệnh nhân hội chứng cổ vai cánh tay do thoái hóa đốt sống cổ có kết quả rất tốt khi bệnh nhân hầu hết chỉ còn đau nhẹ và rất nhẹ và khả năng sinh hoạt trở lại bình thường.

Nghiên cứu của bác sĩ Mai Trung Dũng đã được Hội đồng thông qua đề cương chuyên khoa II của Trường Đại học y Hà Nội phê chuẩn và được sự đồng ý của Hội đồng khoa học Bệnh viện Quân y 354 cho phép tiến hành nghiên cứu tại Bệnh viện.

Quý vị quan tâm Xem báo cáo đầy đủ luận văn>>

Tác giả bài viết: dieu.pham

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây